The app was not found in the store. :-( #wpappbox

Links: → Visit Store → Search Google
Trang chủ » Hình Sự - Mafia » Đời Tổng Thống K Thứ Tư

Đời Tổng Thống K Thứ Tư

Bìa sách

EPUB

Tác giả: Mario Puzo

Thể loại: Hình Sự – Mafia


Đọc online

Giới thiệu

Bạn đọc Việt Nam đã từng làm quen với Mario Puzo qua các tác phẩm Bố Già, Sicily – Miền Đất Dữ. Đời Tổng Thống K. Thứ Tư là tác phẩm mới nhất của ông. Đời Tổng Thống K. Thứ Tư là một tác phẩm văn học hư cấu, viết về tấn bi kịch trong đời tư của một Tổng Thống Hoa Kỳ… Vừa phát hành, tác phẩm đã được báo chí và các phương tiện thông tin đại chúng ở Hoa Kỳ hết lời ca ngợi và được in ở nhiều nước với nhiều thứ tiếng khác nhau.

Bản dịch này, chúng tôi dịch theo bản gốc do Bantam Books tái bản năm 1992 và đồng thời in, phát hành tại Hoa Kỳ và Canada.

Tác phẩm mới nhất của Mario Puzo, người đã “sinh” ra từ Bố Già đến Sicily – Miền Đất Dữ…

Đời Tổng Thống K. Thứ Tư, tuy có dựa vào một vài sự kiện có thật, có mang dáng dấp của một vài nhân vật có thật, nhưng như chính tác giả tuyên bố, nó vẫn là một tác phẩm hư cấu, vẫn là một tiểu thuyết văn học trăm phần trăm. Nó viết về tấn bi kịch trong đời riêng của một tổng thống Mỹ.

Và cũng như hầu hết các tác phẩm của Mario Puzo, vừa ra đời năm 1992, Đời Tổng Thống K. Thứ Tư đã được các phương tiện thông tin đại chúng phương Tây chào đón rầm rộ như một sự kiện văn học trọng đại nhất trong năm.

Bình luận

bình luận

Trả lời

Về trang web

Trang web bbbooks.vn được thực hiện do sở thích cũng như phục vụ nhu cầu cá nhân, sau đó chia sẻ cho cộng đồng.

Ebook tại bbbooks.vn được sưu tầm từ các nguồn trên internet và được download hoặc đọc hoàn toàn miễn phí.

Các tính năng thường xuyên được cập nhật.

Bản quyền sách

Bản quyền thuộc về tác giả, nhà xuất bản, nhóm tạo ebook..., ebook đưa lên cố giữ nguyên nguồn ebook tuy nhiên cũng có thể mất thông tin khi định dạng lại cho phù hợp với phần mềm đọc sách.

Không khuyến khích in ấn (ít ra cũng giúp ích cho môi trường) và thương mại hóa ebook.

Phần mềm đọc sách trên di động

Khuyến nghị dùng Chrome để truy cập trang web. Để tối ưu cho thiết bị di động bạn nên tải Phần mềm đọc sách BBBooks cho Android hoặc Window Phone từ Store theo liên kết dưới đây:

Android: Tải từ Play store

Window Phone: Tải từ Window store