[appbox googleplay org.bbbooks.android]
Trang chủ » Tiểu Thuyết » Người Trộm Bóng

Người Trộm Bóng

Cuốn sách như một bản nhạc không lời, len lỏi bên tai những giai điệu êm dịu của tình bạn, tình thân, tình yêu. Nhân vật “tôi” thì như một nột nhạc sáng nhất, cứ réo rắt mãi trong tâm tưởng người nghe với những xúc cảm không tên, mơ hồ mà khiến ta ứa nước mắt.

Tôi ít đọc tác phẩm của Marc Levy, tất nhiên không phải bởi văn ông không hay, mà chỉ đơn giản là tôi không hợp lắm giọng văn đó. Vốn liếng của tôi về ông chỉ là “Nếu em không phải là giấc mơ” và “Người trộm bóng”. Nhưng “Người trôm bóng” lại là tác phẩm đem tôi đến với ông. Bởi tôi thích những tác phẩm đơn giản, nhẹ nhàng mà sâu sắc, đầy ám ảnh. Tôi thích cách Marc Levy viết về tình yêu, tình cảm gia đình, tình bạn bè, tình yêu cuộc sống song song với nhau vì ta vẫn biết trong cuộc sống chẳng thể tách bỏ chúng ra khỏi nhau. Tôi đã rơi nước mắt khi đọc nó, câu truyện giản dị, không đặc sắc nhưng lại đặc biệt bởi những khoảnh khắc xúc động của tình thân, tình yêu, tình bạn. Tôi đã thấy đâu đó một hình ảnh phản chiếu của mình- cái bóng của mình trong nhân vật “tôi”.

Gấp quyển sách lại, tôi chỉ muốn cảm ơn em, cô gái bé nhỏ đã tặng tôi quyển sách này vào ngày sinh nhật tôi năm trước. Cảm ơn em đã đem đến cho tôi một quyển truyện hay, khiến tôi nhớ mãi và luôn là gợi ý hàng đầu cho bạn bè mình.

Bình luận

bình luận

Trả lời

Về trang web

Trang web bbbooks.vn được thực hiện do sở thích cũng như phục vụ nhu cầu cá nhân, sau đó chia sẻ cho cộng đồng.

Ebook tại bbbooks.vn được sưu tầm từ các nguồn trên internet và được download hoặc đọc hoàn toàn miễn phí.

Các tính năng thường xuyên được cập nhật.

Bản quyền sách

Bản quyền thuộc về tác giả, nhà xuất bản, nhóm tạo ebook..., ebook đưa lên cố giữ nguyên nguồn ebook tuy nhiên cũng có thể mất thông tin khi định dạng lại cho phù hợp với phần mềm đọc sách.

Không khuyến khích in ấn (ít ra cũng giúp ích cho môi trường) và thương mại hóa ebook.

Phần mềm đọc sách trên di động

Khuyến nghị dùng Chrome để truy cập trang web. Để tối ưu cho thiết bị di động bạn nên tải Phần mềm đọc sách BBBooks cho Android hoặc Window Phone từ Store theo liên kết dưới đây:

Android: Tải từ Play store

Window Phone: Tải từ Window store