The app was not found in the store. :-( #wpappbox

Links: → Visit Store → Search Google
Trang chủ » Tiểu Thuyết » Ông Trăm Tuổi Bốc Hơi Qua Cửa Sổ

Ông Trăm Tuổi Bốc Hơi Qua Cửa Sổ

Bìa sách

EPUB

Tác giả: Jonas Jonasson

Thể loại: Tiểu Thuyết


Đọc online

Giới thiệu

Câu truyên lôi cuốn, hấp dẫn, hài hước, kịch tính. Nội dung song song cuộc chạy trốn của ông lão và cuộc đời phiêu lưu của ông. Một trăm tuổi, một trăm năm với nhiều sự kiện lịch sử diễn ra lồng ghép một cách tự nhiên, thú vị. Cả cuộc đời ông lão là cả chuyến phiêu lưu lịch sử. Hihi, hay quá đi mất. Nói chung là tuyệt vời ông mặt trời. Chuẩn bị mua cuốn cô gái mù chữ phá bom nguyên tử cùng tác giả. Đang tìm những cuốn sách thể loại tương tự, bạn nào đọc rồi giới thiệu zới.

Không uổng công chờ đợi mua. Cầm trên tay nhẹ, giấy đẹp, giấy hơi ngả vàng không lóa mắt. Bìa đẹp, thêm cái bọc plastic nữa hết sẩy luôn. Nội dung thì ôi thôi khỏi chê. Đọc xong mình muốn sách đồ lên đi ra khỏi nhà ngay luôn. Ông già Allan với những suy nghĩ đơn giản, hành động theo trái tim, nhưng khá thông minh. Lối viết văn hóm hỉnh, thi thoảng cười vì những suy nghĩ và hành động đơn giản mà đời sống hằng ngày mình cứ phức tạp nó lên. Một cuốn sách đáng để đọc trong đời !

Nóng lòng đặt mua, lại được giảm giá từ voucher giật cô hồn. Đến lúc cầm quyển sách trên tay thật không phí công sức. Sách được làm từ giấy tốt, màu giấy ngà chống lóa mà rất nhẹ. Một chuyến phiêu lưu của một cụ ông 100 tuổi đầy mạo hiểm và cũng đầy kì thú. Sự kết hợp giữa một chuyến đi của hiện tại và một chuyến đi hồi tưởng trong quá khứ. Dù là thế nào ta vẫn nhận ra một cụ ông với đầy những trải nghiệm, dù không biết đích đến trong mỗi cuộc phiêu lưu nhưng ông biết rằng mình đơn giản không thể đứng một chỗ. Cuốn sách với lời văn dí dỏm, những hành động bất ngờ đem đến những niềm vui nho nhỏ nhưng cho chúng ta biết rằng: hãy cứ đi khi bạn còn có thể.

Bình luận

bình luận

Trả lời

Về trang web

Trang web bbbooks.vn được thực hiện do sở thích cũng như phục vụ nhu cầu cá nhân, sau đó chia sẻ cho cộng đồng.

Ebook tại bbbooks.vn được sưu tầm từ các nguồn trên internet và được download hoặc đọc hoàn toàn miễn phí.

Các tính năng thường xuyên được cập nhật.

Bản quyền sách

Bản quyền thuộc về tác giả, nhà xuất bản, nhóm tạo ebook..., ebook đưa lên cố giữ nguyên nguồn ebook tuy nhiên cũng có thể mất thông tin khi định dạng lại cho phù hợp với phần mềm đọc sách.

Không khuyến khích in ấn (ít ra cũng giúp ích cho môi trường) và thương mại hóa ebook.

Phần mềm đọc sách trên di động

Khuyến nghị dùng Chrome để truy cập trang web. Để tối ưu cho thiết bị di động bạn nên tải Phần mềm đọc sách BBBooks cho Android hoặc Window Phone từ Store theo liên kết dưới đây:

Android: Tải từ Play store

Window Phone: Tải từ Window store