The app was not found in the store. :-( #wpappbox

Links: → Visit Store → Search Google
Trang chủ » Giáo Dục - Kỹ Năng Mềm » Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương

Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương

Bìa sách

EPUB

Tác giả: Sara Imas

Thể loại: Giáo Dục – Kỹ Năng Mềm


Đọc online

Giới thiệu

Biết đến cuốn sách này từ một người bạn. Đọc rồi mới thấy ba mẹ mình, gia đình minh cũng có biểu hiện của ba mẹ, gia đình dâu tây, cũng được nuôi dưỡng tới năm 18 tuổi, học đại học mà cũng chưa hề nếm trải công việc làm thêm. Cuốn sách mang lại cho bản thân nhiều tri thức về cách giáo dục con của người Do Thái, vì sao họ lại giỏi và thành công đến như vây. Một cuốn sách đáng đọc và chiêm nghiệm, rút kinh nghiệm từ thế hệ đi trước. Nhờ có cuốn sách này, ,mình càng thấy được sự cần thiết của việc đọc sách, những tri thức nhân loại nằm ở sách. Hiện nay, XH ngày càng phát triển, đi kèm với nó là CN thông tin cũng phát triển, những cuốn sách nhanh chóng có bản Ebook, nhưng đọc Ebook sẽ không cho bản thân được hứng thú như đọc sách, cảm giác lật từng trang sách… Mua sách cũng là cách để mua tri thức.

Cuốn Vô cùng tàn nhẫn, vô cùng yêu thương này có chất lượng giấy tốt, in cũng đẹp nữa. Những lời khuyên và câu chuyện thật của Sara Imas khiến tư duy về cách nuôi dạy con cái của mình đã thay đổi rất nhiều. Nhờ cuốn sách này mà người đọc biết cách hướng tới một tình yêu chất lượng cao, biết cách yêu con mà cũng biết cách dạy con. Chỉ có điều không phải tác giả cố tình không mà mình thấy có rất nhiều đoạn văn lặp đi lặp lại. Có thể đó là dụng ý của tác giả, để những chân lý về cách dạy con đó in sâu vào tâm trí người đọc.

Tôi biết được cuốn sách này thông qua chương trình Mỗi ngày một cuốn sách. Khi nghe những dòng giới thiệu về nó, tôi đã nghĩ nhất định mình phải mua cho bằng được. Khi nhận được cuốn sách, tôi đã rất vui và đã thử đọc lướt qua, quả nhiên rất bổ ích. Nhưng vì có lẽ còn là học sinh, tôi nghĩ mình sẽ có nhiều thời gian để sau này rồi đọc, nên tôi đã quyết định tặng nó cho cô chủ nhiêm của mình-một giáo viên trẻ đầy tận tuy, nhưng cũng là một người mẹ trẻ thương con. Tôi nghĩ người lớn cần cuốn sách này hơn ai hết. Tôi đã do dự rất nhiều vì lỡ may tặng cô rồi, liệu tôi còn có thể đọc được nó không? Cuối cùng tôi vẫn quyết định tặng cô và mua một cuốn y hệt dành riêng cho mình. Điều đó đủ thuyết phục bạn mua cuốn sách này rồi chứ? 

Bình luận

bình luận

Trả lời

Về trang web

Trang web bbbooks.vn được thực hiện do sở thích cũng như phục vụ nhu cầu cá nhân, sau đó chia sẻ cho cộng đồng.

Ebook tại bbbooks.vn được sưu tầm từ các nguồn trên internet và được download hoặc đọc hoàn toàn miễn phí.

Các tính năng thường xuyên được cập nhật.

Bản quyền sách

Bản quyền thuộc về tác giả, nhà xuất bản, nhóm tạo ebook..., ebook đưa lên cố giữ nguyên nguồn ebook tuy nhiên cũng có thể mất thông tin khi định dạng lại cho phù hợp với phần mềm đọc sách.

Không khuyến khích in ấn (ít ra cũng giúp ích cho môi trường) và thương mại hóa ebook.

Phần mềm đọc sách trên di động

Khuyến nghị dùng Chrome để truy cập trang web. Để tối ưu cho thiết bị di động bạn nên tải Phần mềm đọc sách BBBooks cho Android hoặc Window Phone từ Store theo liên kết dưới đây:

Android: Tải từ Play store

Window Phone: Tải từ Window store