The app was not found in the store. :-( #wpappbox

Links: → Visit Store → Search Google
Trang chủ » Rèn Luyện Bản Thân » Dạy Con Làm Giàu 9 – Những Bí Mật Về Tiền Bạc – Điều Mà Bạn Không Học Ở Nhà Trường

Dạy Con Làm Giàu 9 – Những Bí Mật Về Tiền Bạc – Điều Mà Bạn Không Học Ở Nhà Trường

Bìa sách

EPUB

Tác giả: Robert T. Kiyosaki

Thể loại: Rèn Luyện Bản Thân


Đọc online

Giới thiệu

“Dạy con làm giàu IX có thể được xem như bản tóm tắt các bài học làm giàu từ những quyển Dạy con làm giàu trước đó. Dĩ nhiên, tác giả cũng đã bổ sung những bài tập trắc nghiệm mang tính thực tiễn cao, giúp người đọc hiểu rõ bản thân mình đang ở đâu trong quá trình làm giàu. Vì thế bạn cần cân nhắc trước khi quyết định mua hay không nhé.”

“Con đường đến với sự tự do tài chính của bạn nằm ở đây. Đó là câu khẳng định của tác giả ở Lời giới thiệu phần đầu cuốn sách. Ông đã chia sẻ về Những bí mật đồng tiền của người cha giàu, đầu tiên là Nguyên tắc mới để làm ra tiền, cần phải áp dụng những nguyên tắc mới, vì những nguyên tắc cũ k còn phù hợp nữa. Người cha nghèo nói “Phải học cho giỏi mới làm việc được ở những công ty tốt”, còn người cha giàu thì “Phải học cho giỏi mới mua được những công ty tốt”. Một nguyên tắc nữa là “Tiền bạc làm việc cho tôi” chứ không phải tôi làm việc vì tiền. Có nhiều cách để kiếm ra tiền, nhưng thời gian đầu, hãy làm việc để học chứ đừng làm việc vì tiền. Hãy làm công việc mà bạn cảm thấy, thích thú, đam mê với nó, khi đã có đủ kinh nghiệm thì lúc đó tiền sẽ đến với bạn.”

“Những Bí Mật Về Tiền Bạc là tập thứ chín nằm trong bộ sách nổi tiếng “Dạy con làm giàu” của Robert T Kiyosaki. Tuy là một tập sách nhỏ với giá tiền khá khiêm tốn nhưng lượng kiến thức nó đem lại thì rất đáng kể. Quyển sách nói về những khái niệm mà có thể bấy lâu nay bạn đã nhìn sai về tiền, những bí mật của đồng tiền mà có lẽ trước giờ bạn nghĩ sai về nó. Mình rất thích chương 3: Làm việc để học, đừng làm việc vì tiền, nó thật sự đánh vào suy nghĩ của mình và giúp mình thức tĩnh.”

Bình luận

bình luận

Trả lời

Về trang web

Trang web bbbooks.vn được thực hiện do sở thích cũng như phục vụ nhu cầu cá nhân, sau đó chia sẻ cho cộng đồng.

Ebook tại bbbooks.vn được sưu tầm từ các nguồn trên internet và được download hoặc đọc hoàn toàn miễn phí.

Các tính năng thường xuyên được cập nhật.

Bản quyền sách

Bản quyền thuộc về tác giả, nhà xuất bản, nhóm tạo ebook..., ebook đưa lên cố giữ nguyên nguồn ebook tuy nhiên cũng có thể mất thông tin khi định dạng lại cho phù hợp với phần mềm đọc sách.

Không khuyến khích in ấn (ít ra cũng giúp ích cho môi trường) và thương mại hóa ebook.

Phần mềm đọc sách trên di động

Khuyến nghị dùng Chrome để truy cập trang web. Để tối ưu cho thiết bị di động bạn nên tải Phần mềm đọc sách BBBooks cho Android hoặc Window Phone từ Store theo liên kết dưới đây:

Android: Tải từ Play store

Window Phone: Tải từ Window store