[appbox googleplay org.bbbooks.android]
Trang chủ » Kinh Doanh - Đầu Tư » Sụp Đổ – Các Xã Hội Đã Thất Bại Hay Thành Công Như Thế Nào?

Sụp Đổ – Các Xã Hội Đã Thất Bại Hay Thành Công Như Thế Nào?

Bìa sách

EPUB

Tác giả: Jared Diamond

Thể loại: Kinh Doanh – Đầu Tư

Đọc online

Giới thiệu

Jared Diamond sinh tại Boston trong một gia đình bố là bác sĩ chuyên về bệnh di truyền ở trẻ em và mẹ là giáo viên, nhạc sĩ kiêm nhà ngôn ngữ học. Sau khi tốt nghiệp khoa học sinh vật và thí nghiệm, ông trở thành Giáo sư sinh lý hoạc của Trường y thuộc Đại học California, Los Angeles. Tuy nhiên, ở tuổi 20 ông còn nghiên cứu sinh học và sự tiến hoá của các loài chim New Guinea. Công việc này ông đã đưa ông thám hiểm một số vùng xa xôi nhất của hòn đảo nhiệt đới vĩ đại này, và phát iện lại giống chim bower có vạt lông phía trước màu vàng bị cho là tuyệt chủng từ lâu ở New Fuinea. Năm 50 tuổi, ông dần chuyển sang nghiên cứu lịch sử môi trường, là giáo sư địa lý và khoa học sức khoè môi trường tại UCLA.

Cuốn sách “Sụp đổ”, Jared Diamond đã lý giải một cách rất hấp dẫn về sự sụp đổ của những nền văn minh trên toàn thế giới… Rời cuốn sách, độc giả không thể không phân vân liệu thế giới chúng ta đang sống có đi theo vết xe đổ của những nền văn minh bất hạnh này không. Bất kỳ độc gả nào khi đọc xong cuốn sụp đổ cũng đồng tình rằng ngay từ bây giờ, cần áp dụng những biện pháp cần thiêt để cứu hành tinh của chúng ta.

Bình luận

bình luận

Trả lời

Về trang web

Trang web bbbooks.vn được thực hiện do sở thích cũng như phục vụ nhu cầu cá nhân, sau đó chia sẻ cho cộng đồng.

Ebook tại bbbooks.vn được sưu tầm từ các nguồn trên internet và được download hoặc đọc hoàn toàn miễn phí.

Các tính năng thường xuyên được cập nhật.

Bản quyền sách

Bản quyền thuộc về tác giả, nhà xuất bản, nhóm tạo ebook..., ebook đưa lên cố giữ nguyên nguồn ebook tuy nhiên cũng có thể mất thông tin khi định dạng lại cho phù hợp với phần mềm đọc sách.

Không khuyến khích in ấn (ít ra cũng giúp ích cho môi trường) và thương mại hóa ebook.

Phần mềm đọc sách trên di động

Khuyến nghị dùng Chrome để truy cập trang web. Để tối ưu cho thiết bị di động bạn nên tải Phần mềm đọc sách BBBooks cho Android hoặc Window Phone từ Store theo liên kết dưới đây:

Android: Tải từ Play store

Window Phone: Tải từ Window store