[appbox googleplay org.bbbooks.android]
Trang chủ » Kiếm Hiệp » Phá Lãng Trùy

Phá Lãng Trùy

Bìa sách

EPUB

Tác giả: Thời Vị Hàn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Bộ truyện : Minh Tướng Quân Hệ Liệt – Quyển 2

Đọc online

Giới thiệu

Đối với những độc giả say mê tiểu thuyết võ hiệp, những cái tên như Kim Dung, Cổ Long, Gia Cát Thanh Vân…đã trở nên vô cùng quen thuộc. Có điều, vầng hào quang mà các tác gia tiền bối để lại quá lớn, khiến cho không ít người cho rằng nền tiểu thuyết kiếm hiệp Trung Quốc giờ đây đã đến hồi thoái trào. Trong bối cảnh đó, những cái tên như Thương Nguyệt, Tiểu Đoạn, Phượng Ca, Thời Vị Hàn…đã trở thành những niềm hi vọng mới với các tác phẩm đã giúp định hình phong trào Tân võ hiệp như “Tru Tiên”, “Bôi Tuyết”, “Côn Luân” “Thất Dạ Tuyết”….Thế giới trong các tác phẩm của họ phản chiếu một cách rõ nét hơi thở hiện đại với cách xây dựng nhiều thành phần và đa diện hóa nhân vật, biến hóa nhiều chiều các dữ kiện lịch sử và bối cảnh theo cảm quan của bản thân. Tuy vậy, cái không khí hào sảng, anh hùng vốn có của thể loại kiếm hiệp vẫn được giữ nguyên được vẻ đẹp rực rỡ của nó.

“Minh Tướng Quân hệ liệt” (bao gồm Thâu Thiên Cung, Phá Lãng Trùy, Thiết Hồn Ảnh, Hoán Nhật Tiễn, Tuyệt Đỉnh, Toái Không Đao và Sơn Hà)  đã trở thành một trong số những tác phẩm tiêu biểu cho phong trào này. Với văn phong sắc sảo, được đánh giá như là một sự giao thoa khéo léo của Kim Dung và Cổ Long, Thời Vị Hàn đã mang đến cho độc giả một khúc tráng ca rất đỗi riêng biệt. Đó là bởi song hành cùng thế giới giang hồ với những vị võ hiệp tiêu diêu tự tại là chốn quan trường triều đình với bao mưu mô toan tính. Chính sự lồng ghép đó đã phác họa nên không gian phong phú đầy sắc màu của thiên truyện. Mỗi một nhân vật hiện lên trong tác phẩm đều được Thời Vị Hàn thổi cái hồn rất riêng, khiến cho họ trở thành một cá thể độc lập ghi dấu ấn rõ nét vào lòng độc giả. Mỗi một quyển trong hệ liệt đều mang một tinh thần tiêu biểu riêng, kết hợp lại chúng mang đến một tuyệt phẩm đưa người đọc trải qua đủ các cung bậc cảm xúc hoan ái bi phẫn theo từng bước đi sâu vào thế giới giang hồ bí ẩn, vừa tráng lệ lại bi thương, hào hùng lại tàn khốc.

 

Về Phá Lãng Trùy
 

Trong “Một vị tướng quân, nửa gã tổng quản, ba tay chưởng môn, bốn tên công tử, Thiên hoa lóe sáng, Bát phương danh động”, Ngụy công tử một mình bình định mối loạn Bắc Thành Vương, được phong làm Thái Bình công tử, hô phong hoán vũ tại kinh sư. Trong triều, chỉ một mình y đối đầu trực diện với Minh Tướng quân trong mọi phương diện, trong thiên hạ không mấy ai dám so bì. Nhưng không ngờ, Ngụy công tử rơi vào thế sa cơ vì quỷ kế, kẻ thù khắp giang hồ cũng thừa cơ ra tay hạ thủ.

Không những vậy, một kẻ địch mới là Sở Thiên Nhai xuất hiện, dù không danh tiếng, vậy mà đã liên tục phá tan mười chín phân đà của Ngụy công tử mà không làm ai bị thương. Nhận lệnh giết Ngụy công tử nhưng Sở Thiên Nhai cũng không hiểu vì sao sư phụ lại hạ lệnh cho mình làm vậy. Rốt cuộc thì bí ẩn nào sẽ được vén màn, và cây Phá lãng trùy – món thần khí từ thời thượng cổ, thứ thần khí duy nhất được Thiên Hồ lão nhân mang ra khỏi Bắc Thành Vương phủ trong sự biến năm nào, món thần khí sẽ phá mọi loại nội công sẽ phát huy công dụng của nó với kẻ nào?  

Ở Thiên Nhai một mình thả bước trong sơn cốc, bất giác đã đi đến cửa cốc.

Người bần thần, lòng cũng ngẩn ngơ. Trăng treo trời đông, kiếm vương tơ tình.

Làm một tay kiếm khách, nếu như yêu một nữ nhân, nữ nhân đó sẽ là kiếm chiêu, còn y chính là kiếm.

Kiếm phải có kiếm chiêu mới có thể phá địch, nếu không, nó chỉ là một khối sắt mà thôi.

Kiếm của y chỉ có một chiêu quan trọng nhất: Vô Nhai. Còn Phong Băng, liệu nàng có phải chính là “Vô Nhai” mà y vĩnh viễn không bao giờ đạt được?

Bình luận

bình luận

Trả lời

Về trang web

Trang web bbbooks.vn được thực hiện do sở thích cũng như phục vụ nhu cầu cá nhân, sau đó chia sẻ cho cộng đồng.

Ebook tại bbbooks.vn được sưu tầm từ các nguồn trên internet và được download hoặc đọc hoàn toàn miễn phí.

Các tính năng thường xuyên được cập nhật.

Bản quyền sách

Bản quyền thuộc về tác giả, nhà xuất bản, nhóm tạo ebook..., ebook đưa lên cố giữ nguyên nguồn ebook tuy nhiên cũng có thể mất thông tin khi định dạng lại cho phù hợp với phần mềm đọc sách.

Không khuyến khích in ấn (ít ra cũng giúp ích cho môi trường) và thương mại hóa ebook.

Phần mềm đọc sách trên di động

Khuyến nghị dùng Chrome để truy cập trang web. Để tối ưu cho thiết bị di động bạn nên tải Phần mềm đọc sách BBBooks cho Android hoặc Window Phone từ Store theo liên kết dưới đây:

Android: Tải từ Play store

Window Phone: Tải từ Window store