The app was not found in the store. :-( #wpappbox

Links: → Visit Store → Search Google
Trang chủ » Giáo Dục - Kỹ Năng Mềm » 90 Giây Để Thu Hút Bất Kỳ Ai

90 Giây Để Thu Hút Bất Kỳ Ai

Bìa sách

EPUB

Tác giả: Nicholas Boothman

Thể loại: Giáo Dục – Kỹ Năng Mềm


Đọc online

Giới thiệu

Đây là quyển sách tuyệt vời của Nicholas Boothman hướng dẫn rất cụ thể chi tiết làm như thế nào để tạo được sự thu hút, ấn tượng với người đối diện trong vòng 90 giây. Người ta sẽ có xu hướng giúp đỡ, hỗ trợ và mong muốn hợp tác với bạn nếu họ thích bạn. 90 giây đầu tiên có thể tạo ấn tượng đầu tiên để bước tới dễ dàng hơn. Đây là quyển sách rất tuyệt vời có thể giúp chúng ta hiểu rõ ngôn ngữ giao tiếp hiệu quả, ngôn ngữ cơ thể thích hợp và có thể luyện tập cùng với bạn bè mình để giúp họ phát triển tốt hơn trong cuộc sống và trong công việc của mình. Tôi đã tặng nhiều quyển sách này cho bạn bè, và đã giúp họ vượt qua những trở ngại, khó khăn ban đầu trong giao tiếp. Thật là tuyệt vời.

Tôi không phải người giao tiếp giỏi, cũng không phải tuýp người dễ gây ấn tượng cho người khác, vì vậy tôi mua cuốn sách này. Nhưng sách không hấp dẫn như tôi nghĩ. Những điều tác giả đưa ra không thực sự mới và không có tác dụng thay đổi tư duy về việc thú hút người khác, đặc biệt chỉ trong 90 giây. Tôi cũng không đồng tình với quan điểm của tác giả rằng một trong những nghệ thuật thu hút người khác là trở nên giống người đó, hoặc tương đồng điểm nào đó. Thực tế mỗi người có một cá tính và phong cách khác nhau, và làm thế nào để cuốn hút người khác bằng nét riêng của mình mới là điều khó cần vươn tới, chứ không phải hòa nhập bằng cách hòa tan. Và trong thực tế cũng có những người có được hầu hết thiện của của mọi người, dù mỗi chúng ta là rất khác nhau.

Bạn ngại ngùng, bạn chưa biết cách tạo ấn tượng cho người khác, vậy hãy đọc qua cuốn này để biết được kĩ thuật tạo thiện cảm và lắng nghe, 1 cuốn sách vừa phải, không dày sẽ giúp bạn không nản, hãy làm theo các bước trong sách vì ” Đừng tin vào những gì mình đọc mà hãy trải nghiệm sau khi đọc nó”. Bạn sẽ thấy có hiệu quả hay không!!! Tôi đã thử được 2 bước và đã có 1 số kết quả khả quan trong việc bán hàng và giao tiếp, nếu bạn thích hãy đọc và làm theo nhé!!!

Bình luận

bình luận

Trả lời

Về trang web

Trang web bbbooks.vn được thực hiện do sở thích cũng như phục vụ nhu cầu cá nhân, sau đó chia sẻ cho cộng đồng.

Ebook tại bbbooks.vn được sưu tầm từ các nguồn trên internet và được download hoặc đọc hoàn toàn miễn phí.

Các tính năng thường xuyên được cập nhật.

Bản quyền sách

Bản quyền thuộc về tác giả, nhà xuất bản, nhóm tạo ebook..., ebook đưa lên cố giữ nguyên nguồn ebook tuy nhiên cũng có thể mất thông tin khi định dạng lại cho phù hợp với phần mềm đọc sách.

Không khuyến khích in ấn (ít ra cũng giúp ích cho môi trường) và thương mại hóa ebook.

Phần mềm đọc sách trên di động

Khuyến nghị dùng Chrome để truy cập trang web. Để tối ưu cho thiết bị di động bạn nên tải Phần mềm đọc sách BBBooks cho Android hoặc Window Phone từ Store theo liên kết dưới đây:

Android: Tải từ Play store

Window Phone: Tải từ Window store