The app was not found in the store. :-( #wpappbox

Links: → Visit Store → Search Google
Trang chủ » Tiểu Thuyết » Âm Mưu Thay Não

Âm Mưu Thay Não

Bìa sách

EPUB

Tác giả: Giản Tư Hải

Thể loại: Tiểu Thuyết


Đọc online

Giới thiệu

Âm mưu thay não’ thuộc thể loại tiểu thuyết trinh thám – khoa học với lối viết sắc sảo, câu văn lôi cuốn cùng những tình tiết gay cấn, hồi hộp.
Nguyễn Minh Huyền
(Cuốn sách của tôi)

Nếu từng đọc qua tác phẩm Ổ buôn người của tác giả Giản Tư Hải, hẳn bạn sẽ không quên hình ảnh một Hà Phan bất chấp nguy hiểm và gian nan để lần theo bọn bắt cóc, cứu thoát các mỹ nữ nước Nam. Những tình tiết gay cấn, những cuộc đấu trí giữa Hà Phan với cảnh sát đặc nhiệm cùng nhiều màn võ thuật hay đấu súng đẹp mắt khiến bạn không khỏi thán phục.

Và có lẽ nhiều bạn đọc đang băn khoăn không hiểu cuộc sống của nhân vật Hà Phan sẽ tiếp diễn ra sao? Vậy thì Âm mưu thay não chính là câu trả lời dành cho bạn.

Điều thú vị là bạn đọc sẽ gặp lại Hà Phan, giờ đây đã trở thành một cánh tay đắc lực của Trần Phách – cựu sĩ quan đặc nhiệm trong những nhiệm vụ tối mật của cơ quan thám tử thuộc Tổng cục cảnh sát.
Nhiệm vụ lần này anh được giao là tìm kiếm một trong những người đứng đầu ngành Y học Việt Nam – Giáo sư Tôn Thất Sắc. Nan giải hơn là anh phải tìm kiếm nạn nhân trong vụ bắt cóc không phải trên lãnh thổ Việt Nam mà là trên đất bạn Campuchia. Cuộc đối đầu đầy cam go, thử thách mang tầm ảnh hưởng quốc tế và mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Campuchia khiến Hà Phan phải cẩn trọng trong từng bước đi.

Anh không hề biết rằng người anh đang tìm kiếm – giáo sư Tôn Thất Sắc, đang nắm trong tay những bước tiến vĩ đại của nền Y học thế giới, “thay não”. Cũng chính bởi điều đó mà giáo sư Tôn Thất Sắc bị buộc phải tham gia một âm mưu nhằm lật đổ chính quyền Campuchia bằng chính những thành tựu khoa học của mình: tiến hành thay não những nhà lãnh đạo bằng não của những tên cầm đầu phiến quân.

Cùng với những hiểu biết về cuộc chiến chống quân diệt chủng Pôn pốt, những tình tiết mang đậm màu sắc khoa học đã được hư cấu, Giản Tư Hải đã mở ra trước mắt bạn đọc một cuốn phim với những hình ảnh sống động. Những trang thiết bị tối tân, những màn đấu võ đẹp mắt, những cuộc đọ súng và đấu trí tài ba giữa đội quân chính nghĩa mà đại diện là Hà Phan, là Trần Phách… với phiến quân nổi loạn mà đại điện là thủ lĩnh Son Sen…

Bạn đọc sẽ ngạc nhiên khi phát hiện ra bộ não của thủ lĩnh Son Sen lại được cấy ghép trong thân xác của một nhà y học nổi tiếng không kém gì Tôn Thất Sắc, còn bộ não của con trai y lại đang chờ để được cấy vào thân xác của viên Tư lệnh tối cao… Và chắc chắn còn nhiều bất ngờ khác đang chờ bạn trong Âm mưu thay não.

Bình luận

bình luận

Trả lời

Về trang web

Trang web bbbooks.vn được thực hiện do sở thích cũng như phục vụ nhu cầu cá nhân, sau đó chia sẻ cho cộng đồng.

Ebook tại bbbooks.vn được sưu tầm từ các nguồn trên internet và được download hoặc đọc hoàn toàn miễn phí.

Các tính năng thường xuyên được cập nhật.

Bản quyền sách

Bản quyền thuộc về tác giả, nhà xuất bản, nhóm tạo ebook..., ebook đưa lên cố giữ nguyên nguồn ebook tuy nhiên cũng có thể mất thông tin khi định dạng lại cho phù hợp với phần mềm đọc sách.

Không khuyến khích in ấn (ít ra cũng giúp ích cho môi trường) và thương mại hóa ebook.

Phần mềm đọc sách trên di động

Khuyến nghị dùng Chrome để truy cập trang web. Để tối ưu cho thiết bị di động bạn nên tải Phần mềm đọc sách BBBooks cho Android hoặc Window Phone từ Store theo liên kết dưới đây:

Android: Tải từ Play store

Window Phone: Tải từ Window store