[appbox googleplay org.bbbooks.android]
Trang chủ » Tiểu Thuyết » Vương Quốc Của Kẻ Lạ Mặt

Vương Quốc Của Kẻ Lạ Mặt

Bìa sách

EPUB

Tác giả: Zoe Ferraris

Thể loại: Tiểu Thuyết

Đọc online

Giới thiệu

Một khách du lịch Bedouin phát hiện ra xác chết bị cắt xén của một người phụ nữ bị chôn vùi trong cồn cát ven biển. Mặc dù sa mạc có thể vùi lấp được nhiều thứ, nhưng nó không thể che giấu được cơ thể của 18 người phụ nữ khác xung quanh xác chết tìm thấy. Mười chín phụ nữ – đã chết. Trong khi chính phủ Ả Rập Xê-Út tuyên bố không có giết người hàng loạt trong lịch sử thì các bộ xương đã minh chứng cho sự thật ngược lại: kẻ giết người hàng loạt đã và đang ẩn dật tại Jaddah trong suốt hơn một thập kỉ. 

Nhận xét về tác phẩm: 
“Ferraris đã lấy trực tiếp kiến thức về cuộc sống hôn nhân của mình tại Ả Rập Xê-Út và kĩ năng viết giàu trí tưởng tượng để mở ra một thế giới khép kín và cho phép người đọc bước vào bằng ý chí…” – The Huffington Post. “Sự cạnh tranh với Stieg Larsson – tác giả cuốn ‘Cô gái có hình xăm rồng’ – từ một góc độ không ngờ.” – The Times “Nhờ đôi mắt quan sát tinh tường của Ferraris, chúng ta có thể thấy được sự cô lập của cả đàn ông và phụ nữ trong chính nền văn hóa của họ và sự khắc khe trong hình phạt mà họ phải chịu nếu phá vỡ những nguyên tắc.” – The Oprah Magazine.

Bình luận

bình luận

Trả lời

Về trang web

Trang web bbbooks.vn được thực hiện do sở thích cũng như phục vụ nhu cầu cá nhân, sau đó chia sẻ cho cộng đồng.

Ebook tại bbbooks.vn được sưu tầm từ các nguồn trên internet và được download hoặc đọc hoàn toàn miễn phí.

Các tính năng thường xuyên được cập nhật.

Bản quyền sách

Bản quyền thuộc về tác giả, nhà xuất bản, nhóm tạo ebook..., ebook đưa lên cố giữ nguyên nguồn ebook tuy nhiên cũng có thể mất thông tin khi định dạng lại cho phù hợp với phần mềm đọc sách.

Không khuyến khích in ấn (ít ra cũng giúp ích cho môi trường) và thương mại hóa ebook.

Phần mềm đọc sách trên di động

Khuyến nghị dùng Chrome để truy cập trang web. Để tối ưu cho thiết bị di động bạn nên tải Phần mềm đọc sách BBBooks cho Android hoặc Window Phone từ Store theo liên kết dưới đây:

Android: Tải từ Play store

Window Phone: Tải từ Window store