[appbox googleplay org.bbbooks.android]
Trang chủ » Nghiên Cứu » Lịch Sử Những Kẻ Sát Thủ

Lịch Sử Những Kẻ Sát Thủ

Bernard Lewis (31/05/1916 tại London, Anh) là một sử gia người Mỹ-Anh, nhà đông phương học và nhà bình luận chính trị, là Giáo sư danh dự của Học viện Near Eastern tại Đại học Princeton. Ông chuyên về lịch sử của Hồi giáo và sự tương tác giữa Hồi giáo và phương Tây, đặc biệt nổi tiếng trong giới học thuật với các tác phẩm về lịch sử của Đế quốc Ottoman.
Sinh ra trong gia đình Do Thái trung lưu tại Stoke Newington, London, Lewis rất ham mê học các ngôn ngữ và lịch sử từ khi còn nhỏ. Trong khi chuẩn bị cho lễ bar mitzvah của ông ở tuổi mười một (hoặc mười hai), cậu bé Bernard đã cuốn hút học ngôn ngữ mới, đặc biệt là những văn bản mới, khám phát và quan tâm đến tiếng Do Thái. Sau đó ông chuyển sang học học tiếng Xy-ri, sau đó là tiếng Ả Rập, nữa là tiếng Latin, Hy Lạp, Ba Tư và Thổ Nhĩ Kỳ. Cũng như với các ngôn ngữ Semitic, niềm đam mê của Lewis trong quá khứ đã khuấy động nhờ lễ mitzvah bar, trong đó ông đã nhận được một món quà là cuốn sách về lịch sử Do Thái.
Lewis đã được công nhận là công dân của Hoa Kỳ từ năm 1982. Ông kết hôn với Ruth Hélène Oppenhejm năm 1947, người mà ông đã có một con gái và con trai trước khi ly hôn năm 1974.

Bình luận

bình luận

Trả lời

Về trang web

Trang web bbbooks.vn được thực hiện do sở thích cũng như phục vụ nhu cầu cá nhân, sau đó chia sẻ cho cộng đồng.

Ebook tại bbbooks.vn được sưu tầm từ các nguồn trên internet và được download hoặc đọc hoàn toàn miễn phí.

Các tính năng thường xuyên được cập nhật.

Bản quyền sách

Bản quyền thuộc về tác giả, nhà xuất bản, nhóm tạo ebook..., ebook đưa lên cố giữ nguyên nguồn ebook tuy nhiên cũng có thể mất thông tin khi định dạng lại cho phù hợp với phần mềm đọc sách.

Không khuyến khích in ấn (ít ra cũng giúp ích cho môi trường) và thương mại hóa ebook.

Phần mềm đọc sách trên di động

Khuyến nghị dùng Chrome để truy cập trang web. Để tối ưu cho thiết bị di động bạn nên tải Phần mềm đọc sách BBBooks cho Android hoặc Window Phone từ Store theo liên kết dưới đây:

Android: Tải từ Play store

Window Phone: Tải từ Window store