[appbox googleplay org.bbbooks.android]
Trang chủ » Danh Nhân » Hồ Sơ Quyền Lực Napoleon

Hồ Sơ Quyền Lực Napoleon

Là một kỳ nhân trong lịch sử thế giới, Napoleon để lại nhiều dấu ấn và sự khác biệt về ý chí, lòng quả cảm mãnh liệt. Cái bóng của Napoleon bao trùm lên khắp thời đại ông. Khi Napoleong ở đỉnh cao quyền lực, đế chế của ông trải dài suốt từ châu Âu, từ Bồ Đào Nha đến nước Nga và từ bán đảo Scandinavia đến “chiếc ủng” Italy.

Những dữ kiện vô giá trong cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn đọc bản chất và cơ chế vận hành quyền lực của Napoleon cũng như việc ông đã sử dụng chúng như thế nào. Cuốn sách tìm hiểu cách Napoleon vươn tới danh vọng từ một trung uý trong cuộc cách mạng Tư sản pháp; những tham vọng và thành tựu của ông trên cương vị quan chấp chính cao nhất và khi thành hoàng đế trong giai đoạn 1799 – 1815.

Cuốn sách giải thích cá tính và đường lối hành động của Napoleon; xem xét bản chất và tham vọng của Chủ nghĩa đế quốc Napoleon. Vạch ra những bước phát triển của tham vọng bá quyền trong sự nghiệp của Napoleon. Đồng thời tách bạch những sự thật lịch sử từ vô vàn truyền thuyết xoay quanh vị hoàng đế nổi tiếng này.

Với tinh thần mong muốn làm sáng tỏ lịch sử và rút ra những bài học quý báu cho các thế hệ sau, xin giới thiệu ebook đến các bạn.

Bình luận

bình luận

Trả lời

Về trang web

Trang web bbbooks.vn được thực hiện do sở thích cũng như phục vụ nhu cầu cá nhân, sau đó chia sẻ cho cộng đồng.

Ebook tại bbbooks.vn được sưu tầm từ các nguồn trên internet và được download hoặc đọc hoàn toàn miễn phí.

Các tính năng thường xuyên được cập nhật.

Bản quyền sách

Bản quyền thuộc về tác giả, nhà xuất bản, nhóm tạo ebook..., ebook đưa lên cố giữ nguyên nguồn ebook tuy nhiên cũng có thể mất thông tin khi định dạng lại cho phù hợp với phần mềm đọc sách.

Không khuyến khích in ấn (ít ra cũng giúp ích cho môi trường) và thương mại hóa ebook.

Phần mềm đọc sách trên di động

Khuyến nghị dùng Chrome để truy cập trang web. Để tối ưu cho thiết bị di động bạn nên tải Phần mềm đọc sách BBBooks cho Android hoặc Window Phone từ Store theo liên kết dưới đây:

Android: Tải từ Play store

Window Phone: Tải từ Window store