The app was not found in the store. :-( #wpappbox

Links: → Visit Store → Search Google
Trang chủ » Tản Văn - Tạp Văn » Chuyện Thời Bao Cấp

Chuyện Thời Bao Cấp

Bìa sách

EPUB

Tác giả: Nhiều Tác Giả

Thể loại: Tản Văn – Tạp Văn


Đọc online

Giới thiệu

Thành thật mà nói, đây là một cuốn sách được biên tập sơ sài từ những bài báo rải rác đưa tin về cuộc trưng bày “Cuộc sống Hà Nội thời bao cấp” của Bảo tàng Dân tộc học cộng với loạt bài “Đêm trước đổi mới” đăng trên Tuổi trẻ thời điểm 2005. 

Nội dung không nhiều, song với những người trẻ sinh ra sau thời điểm “đổi mới” 1986 thì vẫn là hấp dẫn, bởi qua lời kể của các cụ ông, cụ bà – những người mà nửa cuộc đời bị giam hãm trong không gian bức bối của bao cấp – thì giai đoạn ấy hiện lên thật sinh động qua từng bài thơ trào phúng, rằng “Một yêu anh có may ô…” hay “Lo lợn ốm hơn chồng ốm”…
Không có những phân tích lý luận hùng hồn, cũng chẳng có những triết lý sâu xa, quyển sách chỉ có những câu chuyện thực tế qua lời kể bình dị của những người dân bình dị. Xin giới thiệu với các bạn quyển sách này như một cuốn sách đọc thư giãn nhẹ nhàng trong những buổi cà phê sáng một mình.

Bình luận

bình luận

Trả lời

Về trang web

Trang web bbbooks.vn được thực hiện do sở thích cũng như phục vụ nhu cầu cá nhân, sau đó chia sẻ cho cộng đồng.

Ebook tại bbbooks.vn được sưu tầm từ các nguồn trên internet và được download hoặc đọc hoàn toàn miễn phí.

Các tính năng thường xuyên được cập nhật.

Bản quyền sách

Bản quyền thuộc về tác giả, nhà xuất bản, nhóm tạo ebook..., ebook đưa lên cố giữ nguyên nguồn ebook tuy nhiên cũng có thể mất thông tin khi định dạng lại cho phù hợp với phần mềm đọc sách.

Không khuyến khích in ấn (ít ra cũng giúp ích cho môi trường) và thương mại hóa ebook.

Phần mềm đọc sách trên di động

Khuyến nghị dùng Chrome để truy cập trang web. Để tối ưu cho thiết bị di động bạn nên tải Phần mềm đọc sách BBBooks cho Android hoặc Window Phone từ Store theo liên kết dưới đây:

Android: Tải từ Play store

Window Phone: Tải từ Window store