The app was not found in the store. :-( #wpappbox

Links: → Visit Store → Search Google

Trạng Quỳnh

Bìa sách

EPUB

Tác giả: Khuyết Danh

Thể loại: Ngụ Ngôn – Hài Hước


Đọc online

Giới thiệu

Trạng Quỳnh là một nhân vật thông minh, tài trí xuất chúng được truyền tụng trong dân gian Việt Nam, sống dưới chế độ phong kiến thời chúa Trịnh. Trạng Quỳnh nổi tiếng với những câu chuyện cười giễu cợt tầng lớp quan lại cũng như vua chúa, cho thấy bộ mặt thật của xã hội phong kiến Việt Nam giai đoạn Trịnh – Nguyễn phân tranh.

Cuốn sách Truyện Trạng Quỳnh tổng hợp những câu chuyện vui trong dân gian truyền tụng về Trạng Quỳnh. Nhân vật Trạng Quỳnh là đại diện cho khát vọng tư tưởng của nhân dân. Vua chúa, quan lại, sau tiếng cười hả hê ở cuối truyện, hiện lên là những kẻ mất nhân cách, dốt nát, xảo quyệt, gian tham, tàn ác, vào luồn ra cúi. Những thói hư tật xấu của của con người cũng được mang ra chế giễu, cười cợt. Bên cạnh tiếng cười đả kích còn có tiếng cười dí dỏm nhẹ nhàng khi tự trào, khi đùa cợt, chế giễu bạn bè, người thân.

Bình luận

bình luận

Trả lời

Về trang web

Trang web bbbooks.vn được thực hiện do sở thích cũng như phục vụ nhu cầu cá nhân, sau đó chia sẻ cho cộng đồng.

Ebook tại bbbooks.vn được sưu tầm từ các nguồn trên internet và được download hoặc đọc hoàn toàn miễn phí.

Các tính năng thường xuyên được cập nhật.

Bản quyền sách

Bản quyền thuộc về tác giả, nhà xuất bản, nhóm tạo ebook..., ebook đưa lên cố giữ nguyên nguồn ebook tuy nhiên cũng có thể mất thông tin khi định dạng lại cho phù hợp với phần mềm đọc sách.

Không khuyến khích in ấn (ít ra cũng giúp ích cho môi trường) và thương mại hóa ebook.

Phần mềm đọc sách trên di động

Khuyến nghị dùng Chrome để truy cập trang web. Để tối ưu cho thiết bị di động bạn nên tải Phần mềm đọc sách BBBooks cho Android hoặc Window Phone từ Store theo liên kết dưới đây:

Android: Tải từ Play store

Window Phone: Tải từ Window store