The app was not found in the store. :-( #wpappbox

Links: → Visit Store → Search Google
Trang chủ » Trinh Thám » Đội Đặc Nhiệm Tk1

Đội Đặc Nhiệm Tk1

Bìa sách

EPUB

Tác giả: Lê Thành Chơn

Thể loại: Trinh Thám


Đọc online

Giới thiệu

Đây là cuốn Đội đặc nhiệm TK1 của nhà văn Lê Thành Chơn, tác giả đã có sách được upload ở đây. Truyện rất kỳ thú, nếu có tiền mình sẽ đưa nó lên phim.

Nguồn sách được lấy trang web quansuvn.net. Xin cảm ơn các bác bên quansuvn đã dày công số hóa tác phẩm này. Mình chỉ có mỗi tí công phu copy and paste từ 10 trang diễn đàn mà thôi.

Vào 1 ngày đẹp trời sau Mậu Thân 68, Vệ Tinh của Liên Xô bỗng phát hiện ra dấu vêt rõ ràng của kim loại quý tại vùng rừng hẻo lánh sát biên giới Lào của tỉnh Quảng Nam. Một mỏ vàng lộ thiên hay một kho vàng cũ của phát xít Nhật? Một đội đặc nhiệm được thành lập để thực hiện cuộc tìm kiếm. Đội mang tên TK1, bao gồm 4 thành viên:1 chiến sĩ an ninh, 2 trinh sát đặc nhiệm và 1 cán bộ địa chất giàu kinh nghiệm.

4 người đã tiến hành tìm kiếm xuyên qua vùng rừng nguyên sinh hầu như chưa có dấu chân người, qua nhưng nghĩa địa voi, rừng khô cháy, núi cao, vực sâu. Người cán bộ địa chất bất ngờ gặp tai nạn và hy sinh khi vượt vực, mang theo mọi bản đồ và la bàn. 3 người còn lại tiếp tục hành trình bằng kinh nghiệm của thợ săn. Khi đến đúng địa điểm đánh dấu trên bản đồ, họ bị trực thăng của kẻ thù phát hiện và săn đuổi. 1 cuộc chiến ko cân sức diễn ra và 2 chiến sĩ trinh sát đã hy sinh.

Người còn lại đã sống cuộc đời của Robinson 2 năm trong rừng. Anh đã vượt qua mọi thử thách của thiên nhiên, bệnh tật và của chính quân thù, những kẻ cũng đang tìm kiếm kho vàng như anh, để chiến thắng.

Cuốn sách trước hết mang lại cho độc giả một cuộc phiêu lưu vô cùng kỳ thú. một câu chuyện đường rừng không thua kém bất kỳ câu chuyện nào đã kể xưa nay. Tác phẩm cũng ca ngợi ý chí đấu tranh không mệt mỏi của người lính Giải phóng cũng như lòng nhân đạo cảm hóa được cả thú dữ và kẻ thù của một con người chân chính. Tuy nhiên, cuốn sách cũng không tránh khỏi một số hạn chế thường thấy của những tác phẩm viết về thời kỳ này. Kẻ thù và những người phía bên kia dễ dàng bị khuất phục bởi lòng vị tha và nhân đạo. Trong một số tình tiết, sự tương phản quá rõ ràng giữa sáng và tối, giữa ta và địch cũng phần nào đem lại cảm giác dễ dãi, thiếu thuyết phục.

Dù có một số nhược điểm nhất đinh, đây vẫn là cuốn sách rất đáng xem, đặc biệt là ở những tình tiết ly kỳ, hấp dẫn của nó. Tác phẩm có tính điện ảnh rất cao, xứng đáng được đưa lên màn ảnh trong một thời gian gần đây.

Bình luận

bình luận

Trả lời

Về trang web

Trang web bbbooks.vn được thực hiện do sở thích cũng như phục vụ nhu cầu cá nhân, sau đó chia sẻ cho cộng đồng.

Ebook tại bbbooks.vn được sưu tầm từ các nguồn trên internet và được download hoặc đọc hoàn toàn miễn phí.

Các tính năng thường xuyên được cập nhật.

Bản quyền sách

Bản quyền thuộc về tác giả, nhà xuất bản, nhóm tạo ebook..., ebook đưa lên cố giữ nguyên nguồn ebook tuy nhiên cũng có thể mất thông tin khi định dạng lại cho phù hợp với phần mềm đọc sách.

Không khuyến khích in ấn (ít ra cũng giúp ích cho môi trường) và thương mại hóa ebook.

Phần mềm đọc sách trên di động

Khuyến nghị dùng Chrome để truy cập trang web. Để tối ưu cho thiết bị di động bạn nên tải Phần mềm đọc sách BBBooks cho Android hoặc Window Phone từ Store theo liên kết dưới đây:

Android: Tải từ Play store

Window Phone: Tải từ Window store