The app was not found in the store. :-( #wpappbox

Links: → Visit Store → Search Google
Trang chủ » Kinh Doanh - Đầu Tư » Bí Quyết Thành Công Của Tập Đoàn Microsoft

Bí Quyết Thành Công Của Tập Đoàn Microsoft

Bìa sách

EPUB

Tác giả: Stephen – Paul Andrews

Thể loại: Kinh Doanh – Đầu Tư


Đọc online

Giới thiệu

Là người đồng sáng lập, chủ tịch, giám đốc điều hành Microsoft – công ty phần mềm máy tính cá nhân hàng đầu thế giới – Bill Gates dự định công bố sự ra đời của sản phẩm Microsoft Windows mới nhất. Trước đó, sản phẩm này đã được tung ra 4 hay 5 lần, nhưng không mấy thành công. Tuy nhiên, hiện nay…Vào ngày ông sinh ra (28-10-1955), trên thế giới đã có gần 500 máy tính điện tử, tổng giá trị bán lẻ lên tới 200 triệu đô-la và thuật ngữ “phần mềm” vẫn chưa được ra đời. Qua nhiều năm, kể từ khi ông học trong trường trung học, năm 1968, khi lần đầu tiên đặt tay vào một bàn phím máy tính, Bill Gates không ngừng thay đổi chính mình, cũng như công ty mình, đem hết sức mình để tạo ra được, dành được và giữ vững được Microsoft. Hiện nay ông đứng đầu danh sách những cá nhân giàu có nhất trên thế giới với tài sản lên tới gần 50 tỷ đô-la. Ông có được thành công này tất cả nhờ vào cuộc cách mạng điện tử mà ông đã góp phần tạo ra.Sự thống trị của Gates trong vương quốc phần mềm đã mở rộng sang biên giới của phần cứng. Những quyết định của ông về việc máy móc nào nên khuyến khích sử dụng và máy móc nào nên bỏ đi có thể giúp thành lập các công ty, hoặc ngược lại, làm một số công ty phá sản. Và, dù được trời ban cho trí thông minh và tài kinh doanh bẩm sinh, nhưng Bill lại là một người rất rụt rè và điều đó khiến ngay cả vợ ông, Bennet cũng rất lấy làm ngạc nhiên khi lần đầu tiên biết được điều đó…

Bình luận

bình luận

Trả lời

Về trang web

Trang web bbbooks.vn được thực hiện do sở thích cũng như phục vụ nhu cầu cá nhân, sau đó chia sẻ cho cộng đồng.

Ebook tại bbbooks.vn được sưu tầm từ các nguồn trên internet và được download hoặc đọc hoàn toàn miễn phí.

Các tính năng thường xuyên được cập nhật.

Bản quyền sách

Bản quyền thuộc về tác giả, nhà xuất bản, nhóm tạo ebook..., ebook đưa lên cố giữ nguyên nguồn ebook tuy nhiên cũng có thể mất thông tin khi định dạng lại cho phù hợp với phần mềm đọc sách.

Không khuyến khích in ấn (ít ra cũng giúp ích cho môi trường) và thương mại hóa ebook.

Phần mềm đọc sách trên di động

Khuyến nghị dùng Chrome để truy cập trang web. Để tối ưu cho thiết bị di động bạn nên tải Phần mềm đọc sách BBBooks cho Android hoặc Window Phone từ Store theo liên kết dưới đây:

Android: Tải từ Play store

Window Phone: Tải từ Window store