[appbox googleplay org.bbbooks.android]
Trang chủ » Kiếm Hiệp » Thiết Hồn Ảnh

Thiết Hồn Ảnh

Bìa sách

EPUB

Tác giả: Thời Vị Hàn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Bộ truyện : Minh Tướng Quân Hệ Liệt – Quyển 3

Đọc online

Giới thiệu

Đối với những độc giả say mê tiểu thuyết võ hiệp, những cái tên như Kim Dung, Cổ Long, Gia Cát Thanh Vân…đã trở nên vô cùng quen thuộc. Có điều, vầng hào quang mà các tác gia tiền bối để lại quá lớn, khiến cho không ít người cho rằng nền tiểu thuyết kiếm hiệp Trung Quốc giờ đây đã đến hồi thoái trào. Trong bối cảnh đó, những cái tên như Thương Nguyệt, Tiểu Đoạn, Phượng Ca, Thời Vị Hàn…đã trở thành những niềm hi vọng mới với các tác phẩm đã giúp định hình phong trào Tân võ hiệp như “Tru Tiên”, “Bôi Tuyết”, “Côn Luân” “Thất Dạ Tuyết”….Thế giới trong các tác phẩm của họ phản chiếu một cách rõ nét hơi thở hiện đại với cách xây dựng nhiều thành phần và đa diện hóa nhân vật, biến hóa nhiều chiều các dữ kiện lịch sử và bối cảnh theo cảm quan của bản thân. Tuy vậy, cái không khí hào sảng, anh hùng vốn có của thể loại kiếm hiệp vẫn được giữ nguyên được vẻ đẹp rực rỡ của nó.

“Minh Tướng Quân hệ liệt” (bao gồm Thâu Thiên Cung, Phá Lãng Trùy, Thiết Hồn Ảnh, Hoán Nhật Tiễn, Tuyệt Đỉnh, Toái Không Đao và Sơn Hà)  đã trở thành một trong số những tác phẩm tiêu biểu cho phong trào này. Với văn phong sắc sảo, được đánh giá như là một sự giao thoa khéo léo của Kim Dung và Cổ Long, Thời Vị Hàn đã mang đến cho độc giả một khúc tráng ca rất đỗi riêng biệt. Đó là bởi song hành cùng thế giới giang hồ với những vị võ hiệp tiêu diêu tự tại là chốn quan trường triều đình với bao mưu mô toan tính. Chính sự lồng ghép đó đã phác họa nên không gian phong phú đầy sắc màu của thiên truyện. Mỗi một nhân vật hiện lên trong tác phẩm đều được Thời Vị Hàn thổi cái hồn rất riêng, khiến cho họ trở thành một cá thể độc lập ghi dấu ấn rõ nét vào lòng độc giả. Mỗi một quyển trong hệ liệt đều mang một tinh thần tiêu biểu riêng, kết hợp lại chúng mang đến một tuyệt phẩm đưa người đọc trải qua đủ các cung bậc cảm xúc hoan ái bi phẫn theo từng bước đi sâu vào thế giới giang hồ bí ẩn, vừa tráng lệ lại bi thương, hào hùng lại tàn khốc.
 

Về Thiết Hồn Ảnh

 

Trùng đại sư danh tiếng vang chấn thiên hạ, được tôn thành bạch đao đệ nhất sát thủ, ghét ác như thù, bởi lưỡi đao của ngài chỉ chém xuống những tên tham quan vô lại, nhũng nhiễu dân lành. Tên ai đã được treo trên Ngũ Vị nhai thì chắc chắn chỉ trong một tháng, kẻ đó sẽ vì Trùng đại sư ra tay mà vong mạng.

Tương truyền rằng Trùng đại sư có một vũ khí cực kì lợi hại có tên Thiết hồn ảnh, chỉ là một chiếc bóng thoắt ẩn thoắt hiện nhưng không kẻ nào thoát khỏi tầm sát thương của nó. Kì lạ ở chỗ, chưa một ai từng thấy Trùng đại sư sử dụng nó, Thiết hồn ảnh hư thực không rõ, chỉ biết rằng nó là nỗi khiếp đảm cho bất cứ kẻ thù nào của Trùng đại sư.

Lần này, cái tên được treo trên Ngũ Vị nhai là Lỗ Thu Đạo, đệ nhất mưu thần dưới trướng Minh Tướng quân. Kẻ có thể hô phong hoán vũ trong triều này có đầu óc tài trí hơn người, đáng tiếc chỉ sử dụng vào việc ác, bày mưu hại người. Lần này, Trùng đại sư cử đệ tử yêu thích nhất của mình là Thư Tầm Ngọc đi hạ sát Lỗ Thu Đạo. Cố nhiên, Minh Tướng quân cũng không ngồi yên chờ cảnh thuộc hạ của mình bị hạ sát. Một trận địa được bày sẵn chờ đợi Thư Tầm Ngọc ở thành Thiên Châu….

Bất ngờ nối tiếp bất ngờ song hành cùng nhịp truyện nhanh, đầy kịch tính  khiến độc giả không thể rời mắt nổi khỏi Thiết Hồn Ảnh – một bài ca chính nghĩa  khiến người ta phải cảm động tới tận tâm can mà Thời Vị Hàn mang đến.

Bình luận

bình luận

Trả lời

Về trang web

Trang web bbbooks.vn được thực hiện do sở thích cũng như phục vụ nhu cầu cá nhân, sau đó chia sẻ cho cộng đồng.

Ebook tại bbbooks.vn được sưu tầm từ các nguồn trên internet và được download hoặc đọc hoàn toàn miễn phí.

Các tính năng thường xuyên được cập nhật.

Bản quyền sách

Bản quyền thuộc về tác giả, nhà xuất bản, nhóm tạo ebook..., ebook đưa lên cố giữ nguyên nguồn ebook tuy nhiên cũng có thể mất thông tin khi định dạng lại cho phù hợp với phần mềm đọc sách.

Không khuyến khích in ấn (ít ra cũng giúp ích cho môi trường) và thương mại hóa ebook.

Phần mềm đọc sách trên di động

Khuyến nghị dùng Chrome để truy cập trang web. Để tối ưu cho thiết bị di động bạn nên tải Phần mềm đọc sách BBBooks cho Android hoặc Window Phone từ Store theo liên kết dưới đây:

Android: Tải từ Play store

Window Phone: Tải từ Window store