The app was not found in the store. :-( #wpappbox

Links: → Visit Store → Search Google
Trang chủ » Quân Sự - Chiến Tranh » Lịch Sử Gestapo

Lịch Sử Gestapo

Bìa sách

EPUB

Tác giả: Jacques Delarue

Thể loại: Quân Sự – Chiến Tranh


Đọc online

Giới thiệu

Đến nay đã có hàng trăm cuốn sách nghiên cứu, phân tích tỉ mỉ, bình luận về những sự kiện đáng chú ý nhất về lịch sử Quốc xã và về cuộc đại chiến thế giới thứ hai; nhưng sau 17 năm Đế chế III- Đức Quốc xã sụp đổ chưa có cuốn sách nào xuất bản để ghi lại toàn bộ lịch sử của Gestapo. Thế nhưng Gestapo lại là cái trục trung tâm của Nhà nước Quốc xã và những sự kiện ở thời kỳ đó chỉ được biểu hiểu rõ khi người ta biết đến cơ chế bên trong của nó. 

Trước khi đề cập đến lịch sử Gestapo sẽ không phải là vô ích để hồi tưởng, nhớ lại những sự kiện làm mốc cho bước đi của những tên quốc xã trên con đường tiến tới quyền lực của chúng từ năm 1919 đến năm 1933. Kết quả là người ta không thể tách rời Gestapo với chủ nghĩa Quốc xã. 
Với Lịch sử Gestapo, bạn đọc sẽ cùng tìm hiểu Hồ sơ toàn bộ sự tiếm quyền cuả Hitler đối với nền cộng hoà Đức; Những cuộc thanh trừng giữa các phe phái; Những vụ việc được sắp đặt để vu khống và thôn tính toàn Châu Âu; Về những tội ác mà chủ nghĩa phát xít đã gây ra cho hàng triệu đàn ông, đàn bà và trẻ nhỏ; Về bộ mặt khủng khiếp của những tên trùm Quốc xã và số phận của chúng…

Bình luận

bình luận

Trả lời

Về trang web

Trang web bbbooks.vn được thực hiện do sở thích cũng như phục vụ nhu cầu cá nhân, sau đó chia sẻ cho cộng đồng.

Ebook tại bbbooks.vn được sưu tầm từ các nguồn trên internet và được download hoặc đọc hoàn toàn miễn phí.

Các tính năng thường xuyên được cập nhật.

Bản quyền sách

Bản quyền thuộc về tác giả, nhà xuất bản, nhóm tạo ebook..., ebook đưa lên cố giữ nguyên nguồn ebook tuy nhiên cũng có thể mất thông tin khi định dạng lại cho phù hợp với phần mềm đọc sách.

Không khuyến khích in ấn (ít ra cũng giúp ích cho môi trường) và thương mại hóa ebook.

Phần mềm đọc sách trên di động

Khuyến nghị dùng Chrome để truy cập trang web. Để tối ưu cho thiết bị di động bạn nên tải Phần mềm đọc sách BBBooks cho Android hoặc Window Phone từ Store theo liên kết dưới đây:

Android: Tải từ Play store

Window Phone: Tải từ Window store