[appbox googleplay org.bbbooks.android]
Trang chủ » Cuộc Sống » Suối Nguồn Tươi Trẻ

Suối Nguồn Tươi Trẻ

” Tôi rất tò mò về tiêu đề “Suối nguồn tươi trẻ”, cứ như vừa nghe một chuyện cổ huyền thoại từ đời nào đó ở xứ sở phương Tây, nhưng chuyện đó thực sự có thể hay sao!? Tôi nửa tin nửa ngờ rồi hoàn toàn bị thuyết phục, cơ thể con người chính là một tác phẩm tự nhiên, cho nên rất đương nhiên, có thể hòa hợp với quy luật của tạo hóa, của vũ trụ. Cách lý giải rất thực, cũng rất mơ hồ! Nên tôi đang dâng trào quyết tâm tập luyện thử xem sao! Những bài luyện tập xem chừng là những động tác đơn giản, nhưng là một nhân viên văn phòng, suốt ngày cặm cụi máy tính và loay hoay quanh cái ghế ngồi, nó cũng làm tôi lao đao 1 chút !”

” Mình thực sự là ấn tượng mạnh mẽ đối với Tây tạng ,bắt đầu từ những cuốn sách được dịch bởi chú Nguyên Phong xong rồi đến cuốn sách này:quá kỳ bì và quá vi diệu.Và khi đọc cuốn sách này,chúng ta sẽ khám phá ra nhiều điều cực kỳ thú vị về cách ăn uống nè,suy nghĩ tư duy ,đặc biệt là cách tập Năm nghi lễ-phương pháp trẻ hóa thần kỳ đến ngạc nhiên gây sốc.Nhưng mình tin nó hiệu nghiệm vì thực ra nó cũng có cơ sở khoa học đàng hoàng.Nên mình rất mong muốn có duyên được một bậc thầy dạy cho mình Năm nghi lễ này.Đặc biệt hơn trong cuốn sách dày gần 500 trang này thì mình khám phá một điều tuyệt vời đó chính là đại tá Brandford đã chia sẻ về Tiềm thức ,được biết đến ngày nay qua luật hấp dẫn.Nó được coi như chiếc đèn thần của Aladin,vâng lệch bất cứ lời ta yêu cầu.Khá thú vị đấy ^.^


Bình luận

bình luận

Trả lời

Về trang web

Trang web bbbooks.vn được thực hiện do sở thích cũng như phục vụ nhu cầu cá nhân, sau đó chia sẻ cho cộng đồng.

Ebook tại bbbooks.vn được sưu tầm từ các nguồn trên internet và được download hoặc đọc hoàn toàn miễn phí.

Các tính năng thường xuyên được cập nhật.

Bản quyền sách

Bản quyền thuộc về tác giả, nhà xuất bản, nhóm tạo ebook..., ebook đưa lên cố giữ nguyên nguồn ebook tuy nhiên cũng có thể mất thông tin khi định dạng lại cho phù hợp với phần mềm đọc sách.

Không khuyến khích in ấn (ít ra cũng giúp ích cho môi trường) và thương mại hóa ebook.

Phần mềm đọc sách trên di động

Khuyến nghị dùng Chrome để truy cập trang web. Để tối ưu cho thiết bị di động bạn nên tải Phần mềm đọc sách BBBooks cho Android hoặc Window Phone từ Store theo liên kết dưới đây:

Android: Tải từ Play store

Window Phone: Tải từ Window store